ABOUT US

Tự hào khi kết nối với các đối tác có tầm

Chúng tôi làm việc theo quy trình rõ ràng, chuyên nghiệp với mong muốn chia sẻ lợi ích, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng ngoài mong đợi.
John Anthony — Founder of Tony Fruit

Sứ mệnh

Chúng tôi sẽ còn viết tiếp cho hành trình mới này dài thêm, nhiều trải nghiệm hơn, giúp xã hội thêm tốt đẹp, nhiều tình thương, sự sẻ chia và đồng cảm.
John Anthony — Founder of Tony Fruit

THẾ MẠNH

Sau hơn 14 năm có mặt trên thị trường, TonyFruit đang nắm giữ những thế mạnh nổi trội sau đây

SỞ HỮU ĐỘI NGŨ QA CÓ CHUYÊN MÔN, CHỌN LỌC SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG.

Đội ngũ kiểm soát chất lượng(QA) có chuyên môn sâu nhiều kinh nghiệm của chúng tôi tham gia trực tiếp vào chọn lọc sản phẩm. Nhờ thế, toàn bộ hoa quả tươi mà TonyFruit mang đến thị trường nói không với hoá chất độc hại, phẩm màu, sản phẩm hư cũ, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Đảm bảo chất lượng vượt trội hơn mong đợi.

HỆ THỐNG XE CONTAINER LẠNH ĐẠT CHUẨN

Khác hẳn với những sản phẩm còn lại, hoa quả cần được bảo quản đúng cách mới có thể giữ trọn vẹn các dưỡng chất, độ giòn ngọt, sự thơm ngon. Vì thế, TonyFruit đã đầu tư hệ thống các container lạnh đạt chuẩn. Kết hợp cùng hệ thống giao hàng chuyên nghiệp trải dài khắp từ Nam ra Bắc, TonyFruit cam kết đáp ứng tốt nhu cầu của các khách hàng/đối tác trong thời gian ngắn, số lượng lớn và liên tục.

PHÂN PHỐI SỈ LẺ CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ TỐT

Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều hệ thống siêu thị mini, shop online, thương lái bán buôn trải dài từ Nam ra Bắc. Đặc biệt, chúng tôi đang không ngừng đẩy mạnh các kênh bán lẻ, mang tới những sản phẩm tươi ngon, tinh sạch, giá tốt đến tận tay người tiêu dùng. Với mức giá tốt cùng sự khác biệt về chất lượng, TonyFruit đã và đang làm hài lòng rất nhiều đối tượng khách hàng cá nhân ở khắp 63 tỉnh thành trên cả nước,.

MẠNG LƯỚI KHÁCH HÀNG TRUNG THÀNH

Nhận thức rõ, phải luôn làm mới mình, mới sớm khẳng định được vị thế, phát triển thương hiệu lên một tầm cao khác, TonyFruit đã và đang nỗ lực hoàn thiện bản thân từng ngày. Nhờ thế chọn TonyFruit còn giúp quý khách hàng/đối tác lâu năm tiết kiệm chi phí đầu tư, có những trải nghiệm hài lòng ngoài mong đợi. Mặt khác, chúng tôi mở rộng thị trường, xâm nhập khắp các tỉnh thành phố, tiếp cận bằng nhiều hình thức khác nhau để có mạng lưới khách hàng mới nhiều hơn mỗi ngày. Bằng cách này, ngày càng nhiều người biết tới TonyFruit và tin tưởng sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Mỗi cá nhân trong tập thể là một mảnh ghép không thể thiếu cho sự thành công ngày hôm nay của TonyFruit
TONY TRAN
Founder & CEO
TONY TRAN
Founder & CEO
TONY TRAN
Founder & CEO
TONY TRAN
Founder & CEO
TONY TRAN
Founder & CEO
TONY TRAN
Founder & CEO
TONY TRAN
Founder & CEO
TONY TRAN
Founder & CEO
TONY TRAN
Founder & CEO
Do you want join our team?
VIEW JOB OPENING!