ABOUT US

Tự hào khi kết nối với các đối tác có tầm

Chúng tôi làm việc theo quy trình rõ ràng, chuyên nghiệp với mong muốn chia sẻ lợi ích, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng ngoài mong đợi.

Sứ mệnh

Chúng tôi sẽ còn viết tiếp cho hành trình mới này dài thêm, nhiều trải nghiệm hơn, giúp xã hội thêm tốt đẹp, nhiều tình thương, sự sẻ chia và đồng cảm.
John Anthony — Founder of Tony Fruit
LỊCH SỬ CÔNG TY
Thế mạnh
01
NHÀ ĐÓNG GÓI
Nơi để đội ngũ của Tony Fruit thực hiện việc chọn lựa những sản phẩm tươi tốt và đóng gói kỹ càng trước khi phân phối ra thị trường.
Đội ngũ QA ( kiểm soát chất lượng ) của Tony Fruit có chuyên môn vững vàng và giàu kinh nghiệm trong ngành để kiểm soát chất lượng hàng hóa.
02
HỆ THỐNG GIAO HÀNG
Toàn bộ hoa quả trong quá trình vận chuyển luôn được bảo quản ở nhiệt độ tiêu chuẩn từ 2->7 độ C đảm bảo được độ tươi ngon vượt trội. Đặc biệt công ty còn có các kênh phân phối, kho lạnh, xe tải và xe gắn máy số lượng lớn tại 03 thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.
03
PHÂN PHỐI CHUYÊN NGHIỆP
Các sản phẩm của TonyFruit đã có mặt tại khắp các trung tâm mua sắm lớn như Metro, Maximart, Citimart, Big C, Co.opmart, Lottemart, Giant Cresent Mall, An Nam Gourmet, Wholesaler (Chợ Thủ Đức, Bình Điền, online,…), Aeon Mall, Vinmart,…
04
KHÁCH HÀNG TRUNG THÀNH
Chúng tôi luôn chủ động xây dựng, củng cố mối quan hệ này ngày càng tốt đẹp. Với các chương trình ưu đãi, khuyến mại cũng như chiết khấu hấp dẫn thường xuyên được triển khai.
Đối tác
Nhà phân phối

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Mỗi cá nhân trong tập thể là một mảnh ghép không thể thiếu cho sự thành công ngày hôm nay của TonyFruit
Phòng Kế Toán
Phòng Truyền Thông
Phòng Nhập Khẩu
Phòng Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh
Phòng Kinh Doanh & Vận Chuyển
Phòng Kinh Doanh & Vận Chuyển
Hãy tham gia với chúng tôi nhé
ĐĂNG KÝ TUYỂN DỤNG
Đặt hàng nhanh